Máy siêu âm đa tần 1/3MHz kết hợp điện trị liệu đa năng Sonopuls 492

0948 693 663Hotline
0989 449 967Hỗ trợ kĩ thuật

Máy điều trị kết hợp siêu âm đa tần số và điện trị liệu đa năng

(có thể dùng điều trị cho 3 bệnh nhân tại cùng thời điểm)

Model: SONOPULS 492

Hãng sản xuất: Enraf-nonius/ Hà Lan

Xuất xứ: Cộng Hòa Séc

 

Sonopuls 492 là thiết bị đứng đầu trong dòng sản phẩm 4-series. Một thiết bị hoàn chỉnh cho phép người dùng thực hiện cả siêu âm trị liệu, điện trị liệu và cả liệu pháp kết hợp. Bạn sẽ có giải pháp cho mọi sự rối loạn chỉ bằng đầu ngón tay với sóng siêu âm 1 và 3 MHz, được tích hợp với một đầu phát siêu âm điều trị lớn hoặc nhỏ cùng với các chủng loại dòng điện hiện đại và vô cùng hiệu quả.

Bảng điều khiển cảm ứng được sắp xếp một cách gọn gàng khiến cho việc vận hành trở nên nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các thông tin mà bạn cần đều được hiển thị theo trình tự một cách rõ ràng. Việc chọn thông số chính xác cũng trở nên rất dễ dàng. Nhờ có các phác đồ điều trị đã được xác định thực tế tích hợp sẵn trong thiết bị, do vậy mà thiết bị sẽ đưa đến cho người dùng những gợi ý điều trị tốt nhất. Màn hình đồ hoạ có màu sắc thể hiện vị trí và sơ đồ giải phẫu đảm bảo cho liệu pháp được thực thi một cách chính xác.

Sonopuls 492 có thể được sử dụng như một thiết bị di động nhờ vào nguồn năng lượng pin (tuỳ chọn thêm). Bên cạnh việc sử dụng bằng nguồn điện, thiết bị cũng có thể sử dụng trong phòng khám, đặt cạnh giường của bệnh nhân hoặc ở nhà. Do vậy, Sonopuls 492 đa năng có thể trở thành trợ lí của bạn ở bất cứ đâu.

Sonopuls 492 có thể mở rộng thêm với bộ phận hút Vacotron 460. Với bộ phận Vacotron có thể tích hợp với máy Sonopuls 492 một cách hoàn chỉnh và có tính thẩm mĩ cao này, bạn có thể đặt để các điện cực dễ dàng. Một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

SIÊU ÂM TRỊ LIỆU

Thiết bị cho liệu pháp sử dụng sóng siêu âm có tần số cao. Sự dao động của sóng tần số cao có thể gây ra các ảnh hưởng cơ học hoặc ảnh hưởng nhiệt trong các mô. Liệu pháp sóng siêu âm đẩy mạnh khả năng tự làm lành và phục hồi mô của cơ thể .

ĐIỆN TRỊ LIỆU

Thiết bị để kiểm soát đau, chẩn đoán và/hoặc kích thích cơ. Ứng dụng điện trị liệu để giảm đau nhanh mà không có tác dụng phụ. Các cơ có thể được kích thích để cải thiện chức năng của mô mềm. Điện trị liệu có thể được sử dụng để đo phản hồi của các mô khác nhau khi được kích thích, để có được sự chẩn đoán chính xác về chất lượng của mô.

LIỆU PHÁP KẾT HỢP

Thiết bị dành cho siêu âm trị liệu và điện trị liệu. Hai liệu pháp này có thể thực hiện cùng một lúc và cùng nhau để mang lại một liệu pháp hiệu quả hơn. Việc giảm đau kết hợp với siêu âm trị liệu tạo ra phương pháp điều trị sau chấn thương nhanh chóng, làm cho các mô lành lại trong thời gian tối thiểu.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0989449967

Sản phẩm khác