Máy sóng ngắn điều trị công suất cao CURAPULS 670

0948 693 663Hotline
0989 449 967Hỗ trợ kĩ thuật

Máy điều trị sóng ngắn điều trị

(xung)

Model: CURAPULS 670

Hãng sản xuất: Enraf-Nonius

Xuất xứ: Hà Lan

GIỚI THIỆU

Thiết bị Curapuls 670 tạo ra năng lượng điện từ với tần số 27.12 + 0.16 MHz. Do đặc tính xung, công suất cực đại cao có thể được phát ra trong một thời gian rất ngắn, theo sau đó là các chu kì nghỉ tương đối dài. Điều này giúp kích thích các cơ mãnh liệt hơn. Bản chất của năng lượng điện từ đảm bảo rằng nó chỉ được hấp thu bởi các mô có trở kháng thấp, ví dụ như mô có phân bố mạch (mô cơ) và mô bị phù nề hoặc mới bị tụ huyết. Việc hấp thu năng lượng giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi mô và tăng cường vòng tuần hoàn máu. Liệu pháp sóng ngắn cần đến rất ít (hoặc gần như không có) ứng suất (lực tác dụng trên một đơn vị diện tích tiếp xúc) nhưng nó tác dụng vào sâu trong cơ thể. Cảm giác về nhiệt nóng ở bệnh nhân rất thấp, nhưng tác dụng tới các mô nằm sâu trong cơ thể lại rất đáng kể!

HIỆU ỨNG PHI NHIỆT

Thiết bị Curapuls 670 thường được sử dụng với phương pháp phi nhiệt. Năng lượng cực đại tương đối cao có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với các quá trình sinh học. Do vậy, thiết bị rất thích hợp cho điều trị các bệnh cấp tính.

HIỆU ỨNG SINH NHIỆT NÓNG

Các hiệu ứng nhiệt nóng được tạo ra do thời gian xung dài và tần số lặp lại của xung cao làm cho thiết bị Curapuls 670 cũng thích hợp cho việc điều trị dùng nhiệt nóng.

THIẾT THỰC VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Màn hình lớn và sáng, hiển thị các thông số theo một trình tự sắp xếp khoa học. Các thông số luôn hiển thị trong suốt quá trình điều trị. 

Curapuls 670 lưu trữ một cách khoa học hơn 50 chỉ định điều trị phổ biến nhất. Sau khi chọn chỉ định điều trị cần thực hiện, các thông số điều trị sẽ được tự động thiết lập. Các phác đồ điều trị đã thực hiện có thể lưu lại thường xuyên trên bộ nhớ.

 

HAI KÊNH PHÁT NĂNG LƯỢNG

Curapuls 670 có đặc trưng hai kênh phát năng lượng nên quý khách có thể sử dụng hai điện cực cùng một lúc. Cả hai đầu phát này có độ rộng xung và công suất cực đại (trung bình) có thể điều chỉnh độc lập với nhau.

 

BA ĐIỆN CỰC CIRCUPLODES (ĐIỆN CỰC DÒNG XOÁY)

Ba điện cực cảm ứng đặc biệt được nghiên cứu phát triển dành cho thiết bị Curapuls 670. Các điện cực này được trang bị màn chắn Faraday (màn cảm ứng điện từ) để đảm bảo một lượng nhiệt thấp ở bề mặt. Nhờ vậy, năng lượng không bị hấp thu bởi các mô mỡ trên bề mặt mà mang lại hiệu quả điều trị ở sâu dưới bề mặt.

- Chỉ dẫn và giám sát việc phát năng lượng để truyền công suất tối ưu

- Khả năng phát điều trị đồng thời trên cả hai điện cực dòng xoáy Circuplode, do vậy, có thể điều trị trên diện tích rộng.

 

ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT

Chế độ hoạt động                                             xung

Tần số                                      27.12 MHz (± 0.6%)

Số kênh                                                                02

Công suất xung     0-200 W (± 20%) với điện trở 50 ohm

Công suất trung bình      0-64 W (± 20%) với điện trở 50 ohm

Điện nguồn               220-240 V ± 10% (50/60 Hz)

Cường độ dòng điện tiêu thụ  tối đa 1.6 A (230 V)

Kích thước (ngang x sâu x cao)     39 x 40 x 93 cm

Trọng lượng ~ 45 kg (không tính tay giữ điện cực)

Tay giữ điện cực                                         ~ 2,5 kg

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0989449967

Sản phẩm khác